Giao lưu văn nghệ chào mừng 20 tháng 11

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, cô trò trường Tiểu học Châu Sơn-Thành phố phủ lý đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với cán bộ công nhân nhà máy Dệt Hà Nam.

12 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các bài hát: Vầng trăng dâng Bác, Bác hồ 1 tình yêu bao la, ước mơ xanh, bài ca người giáo viên nhân dân…do giáo viên, học sinh của trường và cán bộ, công nhân của công ty dệt Hà Nam thể hiện trong buổi giao lưu đã thể hiện sâu sắc sự ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ và những đóng góp lớn lao của người giáo viên nhân dân , tôn vinh truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam nói chung và nhân dân Phủ lý nói riêng .

Buổi giao lưu cũng là dịp để cô trò trường tiểu học châu sơn và công ty dệt hà Nam- đơn vị đóng trên địa bàn xã , nơi có nhiều thế hệ cán bộ , công nhân đã từng gắn bó với mái trường tiểu học Châu Sơn được giao lưu gắn bó mật thiết hơn để góp phần xây dựng ngôi trường ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Vũ Thị Lụa