ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa trong không khí vui mừng của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố, được sự nhất trí của các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay, ngày 21/5/2018 Liên đội Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ” để báo công dâng Bác kính yêu những thành tích Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và luôn thi đua đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Về dự Đại hội có:

1. Anh Phạm Xuân Thiện - Bí thư Đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng Đội phường
  2. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  3. Cô Phạm Thị Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường Cùng các thầy cô trong Ban chấp hành chi đoàn và 35 em ĐVNĐ tiêu biểu xuất sắc đại diện 580 cháu ngoan Bác Hồ DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Tác giả: THCS