tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi, hào hùng, của những ngày mùa thu lịch sử; chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. H­ưởng ứng “Ngày hội toàn dân đ­ưa trẻ đến tr­ường”, hàng triệu triệu các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả n­ước lại náo nức, tư­ng bừng đón chào năm học mới, một năm học đầy hứa hẹn.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, được sự nhất trí của Đảng uỷ- Uỷ ban nhân dân phường Châu Sơn. Sáng ngày 5/9/2017, thầy và trò trường Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có Bà Đỗ Thị Châm Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy phường; các ông, bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và gần 700 em học sinh toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng với các nội dung:

1.Đón đại biểu

2.Đón học sinh lớp một

3.Chào cờ

4.Đọc thư của Chủ tịch nước

5.Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường

6.Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

7.Học sinh phát biểu cảm tưởng

8.Văn nghệ chào mừng

Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Châu Sơn quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà toàn Đảng, toàn dân và ngành giao cho.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ

Tác giả: THCS

Xem thêm