tin tức-sự kiện

GIAO LƯU CLB MÔN TIẾNG ANH

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, phấn đấu thực hiện tốt “Đề án dạy và học ngoại ngữ 2020” của Bộ GD&ĐT, với tinh thần đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sáng ngày 9/4/2018, trường Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức giao lưu Câu lạc bộ môn Tiếng Anh.

Về dự buổi giao lưu Câu lạc bộ môn Tiếng Anh có các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô của trung tâm ngoại ngữ Ocean và sự cổ vũ nhiệt tình của 100% học sinh toàn trường.

Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi với phần thi rung chuông vàng của 50 thí sinh trong CLB môn Tiếng Anh. Các thí sinh đã vượt qua 30 câu hỏi của BTC. Kết quả BTC đã trao 1 giải, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các em thí sinh xuất sắc nhất.

Buổi giao lưu đã thực sự mang đến cho các em một sân chơi tiếng Anh đầy thú vị. Qua các hoạt động của buổi giao lưu các em được trải nghiệm trong các hoạt động tập thể, khơi dậy ở các em niềm đam mê, ham thích tiếng Anh, nâng cao các kĩ năng nghe, nói tiếng Anh đáp ứng những yêu cầu học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU

Tác giả: THCS

Xem thêm