NGÀU HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và PTTN năm học 2017 - 2018. Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh. Hôm nay, ngày 26/3/2018, Liên đội Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chức NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, nhằm giúp các em ĐVNĐ trong toàn Liên đội cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 87 năm qua. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lý thú giúp các em ĐVNĐ rèn luyện súc khỏe, rèn tính nhanh nhẹn, khéo léo, rèn kĩ năng sinh hoạt tập thể. Đặc biệt, thông qua ngày Hội, giáo dục ĐVNĐ niềm tự hào và biết ơn Đảng, Bác kính yêu, từ đó thôi thúc các em tích cực tu dưỡng, rèn luyện tốt để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

- Về dự ngày Hội có:

+ Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - BT chi bộ - HT nhà trường.

+ Đ/c Phạm Thị Huyên - Phó HT nhà trưởng

+ Đ/c Lương Thị Thu Quyên - Bí thư chi đoàn

Cùng các đ/c CBGVNV nhà trường và 684 em ĐVNĐ trong toàn Liên đội.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các nội dung:

- Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

- Khai mạc, ôn lại truyền thống của Đoàn

- Văn nghệ

- Trò chơi

- Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên (khối 3) và hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên (khối 5).

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE của Liên đội TH Châu Sơn đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em đội viên, nhi đồng. Chúc các em luôn ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI

Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội

Đ/c Lương Thị Thu Quyên - BT Chi đoàn phát biểu ôn lại truyeend thống của Đoàn

Tiết mục dân vũ "Việt Nam ơi"