GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Châu Sơn về việc triển khai các hoạt động tiếng Anh, chiều ngày 26/02/2019 trường Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức thành công buổi giao lưu CLB Tiếng Anh năm học 2018 - 2019.

Về dự và động viên buổi giao lưu có thầy Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố; cô Nguyễn Thị Kim Oanh, cô Nguyễn Thị Thu Hương - Chuyên viên phòng GD& ĐT thành phố; các thầy cô trong BGH, Hội đồng Sư phạm nhà trường; các thầy cô là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh và 100% học sinh toàn trường.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với 3 nội dung:

Phần thứ nhất: Vẽ tranh và thuyết trình

Phần thứ hai:Hát Tiếng Anh

Phần thứ ba:Diễn kịch

Xen kẽ giữa các phần là câu hỏi giao lưu cùng khán giả.

Thông qua buổi giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú để học được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau, tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cho các em.

Buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU

Tác giả: THCS