GIAO LƯU CLB MÔN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý. Chiều ngày 27/3/2019, trường Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức thành công chương trình giao lưu CLB môn Tiếng Việt nhằm giúp các em được giao lưu, học hỏi, khắc sâu kiến thức về bộ nmôn Tiếng Việt mà mình yêu thích, đồng thời lựa chọn ra gương mặt học sinh xuất sắc nhất để tham gia giao lưu CLB cấp thành phố diễn ra vào đầu tháng 4/2019.

Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu có:

1. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô Phạm Thị Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy cô giáo và 100% học sinh khối 4,5.

Tham gia chương trình giao lưu CLB môn Tiếng Việt gồm có 40 thí sinh xuất sắc được cử chọn từ khối 4,5. Các em đã trải qua 3 vòng thi với tổng số 30 câu hỏi thuộc lĩnh vực môn Tiếng Việt.

Vòng 1: Khởi động

Vòng 2: Tăng tốc

Vòng 3: Về đích

Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất buổi giao lưu.

Tác giả: THCS