HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 – 2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Chiều ngày 14/10/2016 trường Tiểu học Châu Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường;đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Bà Đỗ Thị Châm Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy phường

- Bà Phạm Thị Tuyết – Phó Chủ tịch UBND phường.

- Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Châu Sơn.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể:

* Nhà trường được công nhận đạt danh hiệu tập thể lao động Tiên tiến, Công đoàn nhà trường được công nhận là công đoàn vững mạnh và nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động tỉnh, Liên đội TNTP được công nhận là liên đội mạnh được Thành đoàn tặng giấy khen. Có 22 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 3 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 6 đ/c được Chủ tịch UBND Thành phố tặng bằng khen, 4 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Thành phố.

* Về chất lượng giáo dục của học sinh:

+ 623/624 = 99,84% học sinh hoàn thành 3 mặt giáo dục

+ 623/624 = 99,84% học sinh được lên lớp

+ 01/624 = 0,16% học sinh lưu ban

+ 500/624 = 80,12 % học sinh được khen thưởng

* Kết quả thi học sinh giỏi các cấp:

+ Cấp trường: 7 giải nhất, 9 giải nhì, 16 giải ba, 34 giải khuyế khích.

+ Cấp Thành phố: 1 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba, 19 giải khuyến khích.

+ Cấp tỉnh: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 4 giải khuyế khích.

Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, nhà trường đã đề ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới Vnen, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của bà Đỗ Thị Châm Ngọc -Phó Bí thư Đảng ủy phường. Đại biểu đã biểu dương những kết quả mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và yêu cầu tập thể cán bộ, công chức, viên chức cần thực hiện đạt kết quả cao trong năm học này.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Châu Sơn năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Châu Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bầy báo cáo kết quả

thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và dự thảo kế hoạchnhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Đ/c Vũ Thị Kiều Oanh báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Đ/c Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả mở Hội nghị CB,CC,VC cấp tổ

BàĐỗ Thị Châm Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kí giao ước thi đua giữa đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch Công đoàn nhà trường