tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện mục tiêu của Nghị Quyết số 29-NQ/TW về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, các hoạt động giáo dục ở trường Tiểu học cần được tổ chức theo hướng tăng cường sự trải nghiệm, nhằm phát huy tính sáng tạo cho học sinh, tạo ra các môi trường khác nhau để học sinh được trải nghiệm nhiều nhất, đồng thời là sự khởi nguồn sáng tạo, biến những ý tưởng sáng tạo của học sinh thành hiện thực để các em thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 - 2019 của nhà trường, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý,ngày 23/3/2019 trường Tiểu học Châu Sơn phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh toàn trường đi trải nghiệm thực tế tại Trang trại giáo dục Erahouse.

Tại đây, các em đã được khám phá, trải nghiệm những điều thú vị và ý nghĩa của thực tế cuộc sống muôn màu. Các em được tham gia vào những trò chơi thú vị, bổ ích, được trải nghiệm những công việc vừa sức của mình….

Những buổi trải nghiệm như thế này sẽ giúp các em rèn luyện tính tự lập và tinh thần trách nhiệm với bản thân. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình hình thành tính cách và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các em, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập thật tốt để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRẢI NGHIỆM

Tác giả: THCS

Xem thêm