TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO THIẾU NHI NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”và phong trào “Giúp bạn đến trường - Cùng hướng tới tương lai”. Chiều ngày 22/3/2019, Liên đội Tiểu học Châu Sơn đãtổ chức trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em thiếu nhi nghèo vượt khó với tổng trị giá 6.500.000 đồng. Đây là số tiền quyên góp được từ mô hình “Xe đạp 1000 đồng” do Liên đội phát động từ đầu năm học và được 100% CB-GV-NV nhà trường cùng các em ĐVNĐ trong toàn Liên đội tham gia hưởng ứng.

Thông qua mô hình "Xe đạp 1000 đồng”, Liên đội đã giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO THIẾU NHI NGHÈO VƯỢT KHÓ

Tác giả: THCS