NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng - nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý. Sáng ngày 19/4/2019 trường tiểu học Châu Sơn vui mừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2018 - 2019 nhằm tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in ấn, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách, đồng thời xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Về dự Ngày hội có:

+ Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - BT chi bộ - HT nhà trường.

+ Cô Phạm Thị Huyên - Phó HT nhà trưởng

+ Cô Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn cơ sở

+ Các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường. và 786 em HS trong toàn trường đã về dự đông đủ.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với các nội dung:

1. Khai mạc Ngày hội

2. Phần thi tuyên truyền, giới thiệu sách