GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CỤM 3

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nam, thực hiện kế hoạch số 04/KH-PGD ĐT của phòng GD&ĐT thành phố Phủ lý, sángngày 26tháng 1 năm 2018 tại trường Tiểu học Châu Sơn đã diễn ra Giao lưu tiếng hát dân ca năm học 2017 - 2018.

Tham dự Liên hoan có 16 tiết mục đến từ 8 trường Tiểu học trong cụm 3 (Châu Sơn, Lê Hồng Phong, Thanh Sơn B, Minh KHai, Phù Vân, Liêm Chung, Thanh Châu, Liêm Tuyền). Các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng, với sự góp mặt của đông đảo các thầy cô và các em.

Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tiết mục.

Trường tiểu học Châu Sơntham gia hai tiết mục đều đạt giải: Tiết mục hát văn "Bài ca đất nước dâng người" đạt giải nhất,; Tiết mục hát chèo "Khúc ca giáo dục Hà Nam" đạt giải khuyến khích.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp cùng tình yêu mến đối với các làn điệu dân ca Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔIGIAO LƯU

Tác giả: THCS