TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018; Nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào quản lý và giảng dạy ở các trường phổ thông. Sáng ngày 01 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường tầng 3 Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Phủ Lý, Phòng Giáo dục & Đào tạo phối hợp với công ty Vietec tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên các đơn vị trên địa bàn Thành phố.

Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Vũ Văn Hiển – Phó trưởng phòng GD&ĐT và 82 cán bộ giáo viên đại diện 41 trường Tiểu học và THCS trong toàn Thành phố.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí đã lĩnh hội đầy đủ được kiến thức cơ bản, thực hành thành thạo các phần được học tập, trên cơ sở đó vận dụng kiến thức đã được học về áp dụng tại các nhà trường.

Tác giả: THCS