MÔ HÌNH “CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ”

Thực hiện chủ đề năm học 2017 - 2018 và hưởng ứng Cuộc vận động “Thiếu nhi thành phố thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Sáng hôm nay (thứ 2 ngày 23/10/2017), Liên đội Tiểu học Châu Sơn - Thành phố Phủ Lý đã chính thức triển khai mô hình “Câu chuyện dưới cờ”.

Mô hình “Câu chuyện dưới cờ” sẽ được Liên đội duy trì trong suốt năm học 2017 - 2018. Qua đây, mỗi chi đội trực tuần sẽ thay phiên nhau kể một câu chuyện về Bác Hồ, về những tấm gương anh hùng thanh, thiếu niên để giáo dục các em đội viên nhi đồng thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Câu chuyện dưới cờ” số đầu tiên với câu chuyện “Ba lần được gặp Bác Hồ” qua giọng kể của em Đoàn Quỳnh Hương - Chi đội 5C đã mang đến cho buổi Lễ chào cờ hôm nay một bầu không khí trang nghiêm và bồi hồi xúc động. Hi vọng mô hình này sẽ thúc đẩy phong trào thi đua của các chi đội, chùm sao để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ MÔ HÌNH “CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ”

Em Đoàn Quỳnh Hương với câu chuyện "Ba lần được gặp Bác Hồ"

Các em học sinh chăm chú lắng nghe

Tác giả: THCS