Bạn cần biết

Hoa khôi nữ sinh Hà Nội khoe nét chữ đẹp như in
Dương Thu Trang (sinh năm 1996) là hoa khôi Duyên dáng Hà Thành 2012 và giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2011. Cô bạn đại diện cho lớp thiếu nữ năng động, xinh đẹp của Thủ đô thời hiện đại. Sau khi tốt nghiệp trường THPT Kim Liên, Thu Trang hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Ngân Hàng.

(Ảnh Facebook Trang Jinny)
Dương Thu Trang, Hoa khôi nữ sinh Duyên dáng Hà thành 2012 
(Ảnh Facebook Trang Jinny)

Thu Trang có nick name là Trang Jinny. Cô bạn có chiều cao ấn tượng 1m74 cùng tài năng ca hát nổi bật. Tuy nhiên cô bạn không tận dụng lợi thế đó để theo đuổi con đường nghệ thuật mà quyết định chuyên tâm vào học hành. Suốt 2 năm qua, tên tuổi Trang Jinny ít được báo chí nhắc tới dù rằng cô đã có khởi đầu khá thuận lợi để trở thành "hot girl".

Mới đây, những người yêu mến Trang đã hết sức bất ngờ khi xem bản viết tay của cô bạn. Trong bản chép tay này, chữ viết của Thu Trang đẹp như mẫu in. Vậy là thêm 1 tài năng đáng nể của cô bạn Thu Trang được nhiều người biết tới.

Chữ viết tay đẹp như in của Dương Thu Trang
Chữ viết tay đẹp như in của Dương Thu Trang

Trang cho biết, hồi còn bé chữ của cô bạn rất xấu, nhưng nhờ chăm chỉ luyện chữ hàng ngày, chữ viết của cô bạn không những ngày càng cải thiện mà còn được cô giáo cử đi thi viết chữ đẹp. Cuộc thi đó Trang được giải Nhì. Từ đó, Trang luôn cố gắng luyện giữ nét chữ của mình.
(Ảnh Facebook Trang Jinny)

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 126

Tổng lượng truy cập: 233806