Tin tức : TIN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020/

CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRONG NHỮNG NGÀY HỌC SINH NGHỈ PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến phức tạp, bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong tình hình đó, nước ta không tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực nhất là sức khỏe cộng đồng. Trong những ngày học sinh nghỉ phòng tránh dịch bệnh Covid-19, trường Tiểu học xã Chính Lý đã triển khai công tác phòng chống dịch bệnh một cách triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường trong trường học luôn sạch đẹp.

Trường đã tổ chức hội nghị tập huấn các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. 

 

Vệ sinh khuôn viên nhà trường vẫn được thực hiện thường xuyên bằng sự tham gia của các cô giáo trong nhà trường.

  

 Rèn luyện thể chất trong nhà trường có ý nghĩa về nhiều mặt đối với sức khỏe và sự phát triển của học sinh. Nó không chỉ giúp các em có sức khỏe tốt mà còn rèn tính kỷ luật, ý thức tập thể, rèn luyện ý chí và tinh thần đồng đội, giúp các em phát triển toàn diện, giảm stress... Trong thời gian học sinh nghỉ phòng tránh dịch bệnh Covid-19, các thầy giáo trong nà trường đã cải tạo lại sân thể dục để thuận lợi hơn cho các em học tập và rèn luyện trong thời gian tới.

  

Cùng với công sức của các cô giáo, các bồn hoa vẫn được trồng và chăm sóc thường xuyên.

  

Trong cái nắng ấm áp của mùa Xuân, hoa vẫn nở rộn rã khắp các bồn hoa nhỏ, nơi mà vắng bàn tay của các em chăm sóc thường ngày.

 

Phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường đợt 2

   

Các phòng học ở tầng 1 được tôn nền và lát lại gạch men tránh đọng nước trong những ngày mưa. Trong các lớp, bàn ghế được kê ngay ngắn và lau sạch sẽ. Khu vệ sinh, cầu thang được khử trùng thường xuyên và có các bảng hướng dẫn về cách rửa tay, cách đeo khẩu trang... Tất cả đang sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học với một môi trường trong sạch và an toàn.

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 5

Tổng lượng truy cập: 255176