Tin tức : HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ /

Phong trào tập luyện Thể dục, thể thao

TDTT là môn học tinh thần rất bổ ích, nó rèn luyện cho chúng ta sự dẻo dai, giảm streess, có một sức khỏe tốt. Trường học ngoài việc học văn hóa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn có nhiệm vụ tạo ra môi trường lành mạnh để phát triển thể lực của học sinh, chính vì thế Trường Tiểu học xã Chính Lý đã thường xuyên tổ chức các hoạt động TDTT nhằm nâng cao sức khoẻ, rèn tính tập thể cao cho học sinh.

Hàng tuần, nhà trường thường xuyên mở các câu lạc bộ năng khiếu như: Võ cổ truyền, Cờ vua, Bóng bàn,… do các thầy giáo Pạm văn Hiệp, Phạm Quang Tú phụ trách thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đáp ứng được một phần nhu cầu hoạt động và phát triển toàn diện của học sinh. Hiện nay, Nhà trường cũng đang có những giải pháp nhằm tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất các phòng tập Cờ vua, Bóng bàn, Sân tập...  phục vụ cho nhu cầu hoạt động TDTT của các em.

      

Đặc biệt trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đoàn thể thao của nhà trường đã vinh dự được xếp thứ 2/24 trường.

Thầy Phạm Quang Tú chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng bàn tại nhà thi đấu Đa năng trường THCS Nam Cao

Hoạt động TDTT rất quan trọng và bổ ích không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì vây, chúng ta cần tạo ra một sân chơi lành mạnh theo phương châm “Khỏe để học tập” để hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh.

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 78

Tổng lượng truy cập: 243619