Tin tức : TIN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020/

Hội nghị Cán bộ công chức Năm học 2019 - 2020

      Thực hiện chỉ đạo của PGD huyện Lý Nhân, Ngày 12/10/2019 trường Tiểu học xã Chính Lý đã tổ chức thành công hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và lao động năm học 2019 - 2020

Về dự hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho UBND xã, đại diện hội CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe các báo cáo hoạt động của nhà trường năm học trước và dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020 của đồng chí hiệu trưởng. Bản kế hoạch đã đặt ra các nhiệm vụ cụ thể của giáo viên và học sinh trong từng giai đoạn của năm học với mục tiêu đẩy mạnh phong trào hoạt động, nâng cao thành tích của nhà trường.

  

  

Các giáo viên trong nhà trường sôi nổi tham luận về các nội dung mới trong nhiệm vụ năm học như : Giáo dục Kĩ năng sống, dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, giảng dạy theo mô hình trường học mới, giáo dục pháp luật cho học sinh thông qua các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh...

Ông Bùi Quang Hường thay mặt cho đoàn đại biểu của xã biểu dương dự thảo kế hoạch năm học 2019 - 2020 của nhà trường và động viên toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ mới.

  

Những bó hoa tươi thắm chúc mừng hội nghị

Hội nghị kết thúc bằng cam kết trách nhiệm giữa đồng chí Chủ tịch Công đoàn đại diện toàn bộ cán bộ công chức và lao động của nhà trường ký với lãnh đạo nhà trường trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người.

 

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 153

Tổng lượng truy cập: 253993