Tin tức : HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN/

GIỚI THIỆU SÁCH: Chuyện kể về đồ vật

 Chuyện kể về đồ vật 

Chuyện kể về đồ vật là một trong những tác phẩm thành công của nhà văn Nga Mikhail Ilin đã được dịch ra các thứ tiếng Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc. Đây là nhà văn nổi tiếng đã quen thuộc với nhiều bạn đọc trên thế giới. Tác phẩm Chuyện kể về đồ vật là tác phẩm văn học nhưng lại chứa đựng những tri thức khoa  học với lối kể chuyện dung dị, khúc triết.

Chuyện kể về đồ vật gồm bốn phần: Câu chuyện về sách, Câu chuyện về thời gian, Câu chuyện về ánh sáng và Du lịch quanh nhà. Câu chuyện về sách, Câu chuyện về thời gian và ánh sáng sẽ dẫn bạn đi ngược dòng lịch sử đến với cội nguồn của sách, của đồng hồ và của chiếc đèn mà ta vẫn dùng hàng ngày cùng quá trình phát triển của chúng tới những đồ vật quen thuộc với chúng ta hàng ngày. Chuyến Du lịch quanh nhà sẽ đưa bạn đến một đất nước diệu kì và bí ẩn mang tên “Ngôi nhà của chúng ta” Với những câu hỏi nho nhỏ tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng thật phức tạp và lý thú.

Chuyện kể về đồ vật của tác giả Mikhail Ilin phù hợp và bổ ích với bạn đọc mọi lứa tuổi, với tất cả những người muốn khám phá thế giới của những đồ vật thật bình dị và quen thuộc xung quanh mình.

Mời tất cả các độc giả tìm đọc cuốn sách “Chuyện kể về đồ vật” tại thư viện trường Tiểu học xã Chính Lý

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 200

Tổng lượng truy cập: 244627