Tin tức : TIN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020/

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. 

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học xã Chính Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020

Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng nhà trường có các ông bà đại diện cho Đảng ủy, UBND xã, đại diện cho 2 hợp tác xã, bí thư Đoàn thanh niên xã, các trưởng thôn và đại diện các bậc cha mẹ học sinh. Sự có mặt của nhân dân và chính quyền địa phương làm cho không khí ngày hội đến trường thật ý nghĩa.

 

Tưng bừng nhất là màn đón các em học sinh lớp 1, các em được toàn trường chào đón với bao niềm vui phấn khởi, với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo cùng tiếng hát vang của những học sinh cũ đón các em vào năm học mới. Những bước đi rụt rè, bỡ ngỡ như thêm mạnh dạn hơn. Tạm biệt lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

  
 
  
Với niềm tin đặt lên vai thế hệ trẻ, Đảng và Nhà nước ta vẫn luôn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Mở đầu phần Lễ, ông Phạm Sông Hồng - Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh nhân ngày khai trường.
Cô Ngô Thị Tiểu Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường và phát động thi đua trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể học sinh
 
 
Những màn hát múa của học sinh nhà trường
 
Lời hứa của cô giáo và học sinh
 
Trao học bổng vì bạn nghèo
Những bó hoa chúc mừng
  
 
  
 
 
 

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 20

Tổng lượng truy cập: 232416