Tin tức : TIN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020/

Công tác phòng chống dịch Corona tại trường Tiểu học Chính Lý

Virus corona gây bệnh viêm phổi cấp ở Vũ Hán (Trung Quốc) đang trở thành đại dịch lớn. Về mức độ nguy hiểm đã được xác định đây là bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu và có thể lây truyền từ người sang người. 

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nam, Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý nhân, để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, Trường Tiểu học xã Chính Lý đã cho toàn bộ học sinh nhà trường nghỉ học để phòng chống bệnh tại nhà từ chiều ngày 3/2/2020 cho đến khi hết dịch.

Ngay chiều 3/2/2020 nhà trường mở phiên họp khẩn cấp triển khai công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học với sự có mặt của toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và phân công cán bộ giáo viên, nhân viên trực trường hằng ngày và thực hiện các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

   

  

Các lớp học và khuôn viên nhà trường được các thầy cô giáo dọn vệ sinh sạch sẽ tạo một môi trường trong sạch, an toàn.

  

Phối hợp với UBND xã, Trạm Y tế, các lớp học, hanh lang và toàn bộ khuôn viên nhà trường được phun thuốc khử trùng phòng dịch Corona để đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi tiếp tục đi học trở lại.

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 5

Tổng lượng truy cập: 242640