Tin tức : TIN NHÀ TRƯỜNG/

Giao lưu ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 8/3/2019 trường tiểu học xã Chính Lý tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019. 

 Về dự buổi tọa đàm bao gồm ban lãnh đạo nhà trường, toàn thể cán bộ nữ giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 phu quân của các nữ giáo viên trong nhà trường.

  

Khi hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc hồng của hoa đào vờn lên trong gió xuân đang hây hẩy thổi, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, ... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ giáo viên trường Tiểu học xã Chính Lý, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu. Có thể khẳng định: ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ giáo viên trường Tiểu học xã Chính Lý đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Ông Phạm Văn Đức - chồng của cô giáo Ngô Thị Chiến phát biểu trong buổi lễ, đã chia sẻ cảm nghĩ và tặng hoa chúc mừng các nữ giáo viên nhà trường và hứa tiếp tục là hậu phương vững chắc cho các cô giáo ra sức thi đua làm tốt việc dạy học, làm tốt phong trào phụ nữ, giải quyết các vấn đề vì sự tiến bộ của phụ nữ.

  

Cuối buổi lễ là chương trình giao lưu văn nghệ và bữa liên hoan nhẹ của nhà trường.

   

 

thchinhly

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 3

Tổng lượng truy cập: 227410