tin tức-sự kiện

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

          Năm học 2016 - 2017 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân phấn khởi, hăng hái thi đua chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8, mừng Quốc khánh 2 - 9. Hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, Ngày 5/9/2016, Trường Tiểu học Công Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

          Trong ngày Khai trường, thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể của địa phương, các ông bà đại diện CMHS các lớp...         

           Năm học 2015 - 2016, là năm học thứ ba thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; thầy trò trường Tiểu học Công Lý đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết quả cụ thể là:

            Triển khai thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

            Thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp giảng dạy,  nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, thực hiện tốt đổi mới về đánh giá kết quả học tập của học sinh theo TT30/2014 của Bộ GDĐT. Xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt việc đổi mới công tác quản lý. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên rõ rệt. Cuối năm học có 644/649 =  99,2% HS hoàn thành chương trình lóp học, 100% HS khối 5 được công nhân HTCTTH. Có 7 Học sinh đạt giải các Hội thi và giao lưu cấp tỉnh; 42 học sinh đạt giải các hội thi và gia lưu cấp huyên... Tập thể nhà trường được công nhận đạt đơn vị tiên tiến, được Giám đốc Sở GD - ĐT tặng giấy khen;  4 CBQL và GV được công nhận CSTĐCS, 3 GV được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc và được Công đoàn giáo dục tỉnh tặng giấy khen ...

           Năm học mới đã đến, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường Tiểu học Công Lý quyết tâm thực hiện tốt Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016 - 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm chỉ thị năm học đã đề ra, nhà trường đề nghị:

            - Các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Công Lý ra sức học tập, rèn luyện. khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

            - Các em học sinh hãy vượt khó, chủ động, sáng tạo chăm ngoan học giỏi thực hiên tốt chủ đề năm học.

           - Với tinh thần "Giáo dục và đào tạo là sự nghiệp của toàn Đảng, của nhà nước và của toàn dân" rất mong sự quan tâm của các cấp, các ngành, các vị đại biểu, Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Công Lý, hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh, chi bộ và nhân dân các xóm trên địa bàn, các cá nhân, các nhà hảo tâm.... hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng ta, cho mỗi mầm non của các gia đình  hôm nay là chủ nhân của đất nước mai sau.

                                                                                                                       HIệu trưởng

 

                                                       MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI                                                       

               

                                                                  Phút sinh hoạt truyền thống

                

                   Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - CT Hội khuyến học xã trao quà cho HS nghèo vượt khó

                   

                        Ông Nguyễn Thanh Tùng-Phó CT UBND xã trao quà của Hội KH tính Hà Nam

                                                                 cho HS nghèo vượt khó 

               

                                                      Văn nghệ chào mừng ngày Khai trường

               

                                  Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng sư phạm nhà trường

               

                                        Đội ngũ CBQL nhà trường trong ngày Khai giảng năm học mới!

Tác giả: BAN BIÊN TẬP

Xem thêm

Hội thi GVCN giỏi năm học 2019 - 2020
Văn nghệ 20/11/ 2019
Văn nghệ 20/11
Trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11