LỄ KỈ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 19/11/2016, thực hiện sự chỉ đạo của  Phòng GDĐT và Công đoàn Giáo dục Lý Nhân, sự cho phép của Đảng và chính quyền địa phương, trường tiểu học Công Lý tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016); Nhằm tôn vinh các thầy cô giáo đã và đang công tác trong ngành Giáo dục.

Về dự Lễ kỷ niệm có các  đại biểu đại diện cho đảng ủy, HĐND, UBND xã; các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã; Các vị đại biểu đại diện Hội CMHS trường Tiểu học Công Lý;

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trọng thể với các nội dung:

- Ôn lại Ý nghĩa của ngày Nhà giáo VN

- Hiệu trưởng báo cáo sơ kết giữa học kỳ I và tổng kết phong trào thi đua.

- GV phát biểu.

- HS phát biểu.

- GV nghỉ hưu phát biểu và tặng hoa.

- Phụ huynh phát biểu và tặng hoa.

- Đại biểu xã phát biểu và tặng hoa.

- Trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2014 - 2015

- Bế mạc buổi lễ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM