HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG

Trường Tiểu học xã Công Lý - Năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Tiểu học xã Công Lý được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 ngày 12/10/2019 tại văn phòng nhà trường, với sự tham dự của 7 đại biểu, hơn 40 cán bộ, viên chức và người lao động của trường.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Trần Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Lê Thị Cẩm Vân - Phó hiệu trưởng.

Tại Hội nghị, Đồng chí Trần Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Thực hiện tốt công tác XHHGD, tăng cường cơ sở vật chất, tô đẹp cảnh quan,...về KĐCLGD. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhiệt tình, có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn vững chắc. Tỉ lệ giáo viên giỏi các cấp đạt thành tích cao.. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.

Đồng chí Trần Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và công tác thanh tra năm học 2019 - 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến của tổ công đoàn và chuyên môn; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Hội nghị đã nghe phát biểu của cấp ủy, đại biểu cấp trên và của địa phương.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Tiểu học xã Công Lý năm học 2019 – 2020. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Trường Tiểu học xã Công Lý sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh khác của hội nghị:

Đại biểu khách phát biểu - tặng hoa chúc mừng hội nghị cán bộ,viên chức và lao động

trường Tiểu học xã Công Lý - năm học 2019 - 2020

Tham luận của các tổ tại hội nghị cán bộ,viên chức và lao động

trường Tiểu học xã Công Lý - năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 của Trường đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: thcongly

Hội thi GVCN giỏi năm học 2019 - 2020