tin tức-sự kiện

GIAO LƯU NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG

Ngày 2 tháng 11 năm 2015,  trường  Tiểu học Công Lý  được thưởng thức chương trình giao lưu ca nhạc “Tiếng hát những trái tim không tật nguyền”   của trung tâm nghệ thuật tình thương -  Hội chữ thập đỏ Việt Nam và đánh dấu những thành công của người khuyết tật Việt Nam. Có thể nói sự thành công người khuyết tật đã đạt được bằng sự kiên nhẫn và lao động bền bỉ, họ đã vượt qua những trở ngại to lớn và đã chứng  minh cho chúng ta thấy “tiềm năng” của họ là vô tận.

Đây cũng là một dịp để chúng ta ghi nhận những thành công đã đạt được trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam nhằm đạt được mục tiêu chung của tất cả mọi người, đó là giúp cho người khuyết tật được bình đẳng và được hoà nhập đầy đủ vào mọi mặt của cuộc sống trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Trung tâm Nghệ thuật Tình thương để các bạn có cơ hội để giao lưu và khẳng định "Trái tim không tật nguyền“ luôn cháy bỏng niềm khát khao, mến yêu cuộc sống. Các bạn đã vượt một chặng đường dàI, tuy nhiên cũng còn nhiều việc phía trước. Các bạn đã đạt được nhiều kết quả trong việc mang lại cơ hội học hành cho cho những nhóm trẻ gặp khó khăn như trẻ khuyết tật,...Tôi thấy cuộc sống hôm nay tuy vất vả nhưng các bạn”Không gì là không thể “nếu như ở mỗi người có một nghị lực và lòng kiên trì cùng với sự quyết tâm khổ luyện . Bởi cuộc đời ơi ta mến thương! Có phải không thưa các bạn?.

Tại buổi giao lưu, tập thể CB – GV - NV và học sinh của trường Tiểu học Công Lý đã quyên góp ủng hộ Trung tâm với số tiền 4.862.000 đồng.(Bốn tr iệu tám trăm sáu mươi hai nghìn đồng)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

              

Tác giả: Ban biên tập

Xem thêm

Thư viện thân thiện trường TH Công Lý
Liên hoan văn nghệ 2020
Hội thi GVCN giỏi năm học 2019 - 2020
Văn nghệ 20/11
Trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11