tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2018-2019
            Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập đội TNTP HCM, ngày 15/5/2019 Liên đội trường tiểu học xã Công Lý đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho nhi đồng khối 3 năm học 2018-2019.

            Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

            Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Bạn Phạm Yến Nhi, học sinh Lớp 3A  vinh dự được thay các 85 bạn đội viên mới lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thống quý báu của Đội  để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí  Minh. 

            Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐỘI

 

 

 

 

Lưu lại

Tác giả: Ban biên tập

Xem thêm

Liên hoan văn nghệ 2020
Liên hoan văn nghệ 2020
Hội thi GVCN giỏi năm học 2019 - 2020
Văn nghệ 20/11
Trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11