tin tức-sự kiện

GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI - NĂM HỌC 2019 - 2020

            Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý Nhân về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HS. Trường Tiểu học xã Công Lý tham gia giải bóng đá thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

          Câu lạc bộ bóng đá trường Tiểu học xã Công Lý gồm 11 cầu thủ với tinh thần tập thể, ý thức tập luyện tích cực. Đội bóng đã tham gia vòng loại giải bóng đá thiều nhi vào ngày 7 và 9/11.

          Tại vòng bảng có 3 đội: CLB bóng đá trường Tiểu học xã Công Lý, Hợp Lý và Đồng Lý. 3 đội đấu vòng tròn tính điểm chọn 1 đội đứng đầu đi tiếp vào vòng trong. Rất vinh dự và vui mừng đội bóng đá thiếu nhi nhà trường được đi tiếp vào vòng trong giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng do Phòng GD-ĐT Lý Nhân tổ chức.

         Vào vòng trong trường Tiểu học xã Công Lý gặp phải đội bóng mạnh hơn. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các em đội tuyển đã được vào đá trận tứ kết. Mặc dù đã chơi hết sức mình nhưng may mắn đã không đến với các em. Đây là cơ hội cho các em thử sức mình với môn thể thao vua. Hi vọng rằng sau giải đấu các em có thêm nhiều kinh nghiệm và thi đấu tốt hơn trong những giải đấu sau.

  Sau đây là một vài hình ảnh các trận đấu:

Huấn luyện viên và các cầu thủ nhí trường TH xã Công Lý

Các cầu thủ nhí trong các trận đấu bóng

Tác giả: thcongly

Xem thêm

Liên hoan văn nghệ 2020
Liên hoan văn nghệ 2020
Hội thi GVCN giỏi năm học 2019 - 2020
Văn nghệ 20/11
Trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11