Giới thiệu

Giới thiệu về trường TH Công Lý

Trường Tiểu học Công Lý được thành lập từ những ngày đầu sau kháng chiến. Trong hơn 20 năm qua nhà trường đã thực hiện đúng đường lối, mục tiêu, nguyên lý giáo dục của Đảng. Biết cụ thể hoá các mục tiêu cho phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của địa phương. Các thế hệ học sinh được nhà trường giáo dục đã trở thành những người công dân tốt, những người thành đạt trên các lĩnh vực đang sinh sống và công tác ở khắp mọi miền đất nước. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững phẩm giá của nghề dạy học. Được sự chỉ đạo của Đảng, Chính quyền các cấp và ngành giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Công Lý, sự ủng hộ của phụ huynh và nhân dân địa phương, trường Tiểu học Công Lý đã ổn định và vững bước đi lên.

 

Nhà trường liên tục được công nhận là tập thể lao động tiên tiến.

    Trường đã được công nhận Đơn vị văn hoá, trường chuẩn quốc gia mức độ I, công nhận trường học thân thiện học sinh tích cực.

Năm học 2014- 2015, trường có 25 lớp với hơn 600 học sinh, tổng số cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường là 45. Trường có diện tích 5450m2 với 18 phòng học kiên cố, 7 phòng học cấp 4, 2 phòng tiếng anh, 1 phòng đàn; thư viên đạt chuẩn quốc gia, thiết bị dạy học đảm bảo mỗi lớp 1 bộ, có 3 bộ máy chiếu kết nối. Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, phát huy sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết, quyết tâm xây dựng phong trào giáo dục của nhà trường ngày càng  phát triển. 

Hiệu trưởng trường tiểu học Công Lý

Trần Thị Hường

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 79

Tổng lượng truy cập: 169686