Đại hội chi bộ trường THCS An Đổ nhiệm kỳ 2018 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 17 - KH/ĐU ngày 23/11/2017 của Đảng ủy về triển khai đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Hôm nay, ngày 12 tháng 1 năm 2018, Chi bộ trường THCS An Đổ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Phạm Văn Lưu - Bí thư đảng bộ xã An Đổ, đồng chí Đào Ngọc Thắng Ủy viên ban thường vụ đảng ủy phụ trách ngành đã đến dự và chỉ đạo đại hội

Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c  Đào Thị Mậu - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018 đã đọc Báo cáo tổng kết công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2020 và báo cáo kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2018. Trong báo cáo, đ/c Bí thư đã tổng kết những thành tích mà Chi bộ đạt được đồng thời chỉ rõ những mặt còn hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động, từ đó đưa ra những phương hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp Đảng, Chi bộ trường THCS An Đổ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Chi ủy, tập thể lãnh đạo nhà trường và của từng đảng viên. Chi bộ đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 đã đề ra.

Đại hội cũng đã nhận những ý kiến tham luận hết sức cụ thể, sâu sát với tình hình hoạt động thực tế tại Chi bộ. Hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2018 - 2020.
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở. Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chi ủy, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm:
1. Đồng chí: Đào Thị Mậu - Bí thư Chi bộ
2. Đồng chí: Đặng Văn Xuân - Phó Bí thư Chi bộ
3. Đồng chí: Đặng Quốc Huân - Uỷ viên

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại đại hội, đồng chí Đào Thị Mậu, thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2018 - 2020 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.
     Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS An Đổ, nhiệm kỳ 2018 - 2020 được đồng chí Nguyễn Thị Hường thông qua lúc 16h00 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất của Chi bộ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tác giả: thcsando

Học sinh trường THCS An Đổ Múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Thông điệp 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại VN năm 2016'
Giải trí- Ca nhạc