tin tức-sự kiện

Trường THCS An Đổ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

          Đến dự  và chỉ đạo hội nghị có Thầy Trần Thiện Vượng Phó trưởng phòng Giáo dục đào tạo cùng các thầy cô Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Bình Lục và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức viên nhà trường.

           Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí  Đào thị Mậu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức và thực hiên quy chế dân chủ trong hoạt động của nghà trường năm học 2017 - 2018. Đồng chí  Đặng Quốc Huân chủ tịch công đoàn thông qua tiêu chí xếp loại thi đua và định mức khen thưởng năm học 2018-2019. Đồng chí  Chu Thị Thu Hương Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng  kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019.

          Năm học 2017 - 2018  dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng - chính quyền, sự chỉ đạo trực tiếp của ngành giáo dục huyện, đặc biệt là sự nỗ lực của 29 đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS An Đổ đã đạt được một số thành tích đáng kể trong  dạy và học đặt biệt trong năm học vừa qua nhà trường có 1 học sinh đạt giải nhất tỉnh trong đợt thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và điểm thi vào THPT của trường xếp thứ 6 toàn huyện

      Hội nghị được nghe 3 ý kiến tham luận về nội dung xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh thân thiện phòng chống bạo lực học đường của đồng chí Trang , phương pháp  nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa của đồng chí Toàn và làm thế nào để giáo dục đạo đức lối sống kỹ năng sống cho học sinh  của đồng chí Tươi.

    Hội nghị rất vui mừng được đón thầy Trần Thiện Vượng về dự và chỉ đạo hội nghị. Thầy đã  biểu dương những kết quả mà trường THCS An đổ đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ ra những mạt còn hạn chế cần khắc phục trong năm học tới và giao một số nhiệm vụ cụ thể  cho nhà trường .

      Sau gần 4 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.


 

Tác giả: thcsando

Xem thêm

Học sinh trường THCS An Đổ Múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Thông điệp 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại VN năm 2016'
Giải trí- Ca nhạc
Chào cờ