tin tức-sự kiện

Tôn vinh những thành tích rực rỡ

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Trung học cơ sở An Đổ

Tiếp theo lễ chào cờ, thầy giáo Đặng Văn Xuân Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Trung học cơ sở An Đổ đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: cuộc thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp huyện,… đến những cuộc thi của học sinh nhà trường. 

Học sinh trường Trung học cơ sở An Đổ giành được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh cấp huyện… Các thành tích nổi bật được ghi nhận như: Vũ Thúy Hường giải nhì HSG văn hóa lớp 9 cấp tỉnh môn Tiếng Anh; Nguyễn Hương Trà giải nhì HSG văn hóa lớp 9 cấp tỉnh môn Lịch Sử; Lê Nhất Vũ, Lê Thị Khánh Linh giải KK văn hóa lớp 9 cấp tỉnh môn Địa Lý và còn rất nhiều những giải thưởng, khác mà các học sinh mang lại cho bản thân, nhà trường. 

Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận và tuyên dương các lớp đạt kết quả giáo dục toàn diện: 9B, 8B,7A,8A,9A,8C. 

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường Trung học cơ sở An Đổ cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như các giải thưởng thể thao hay các hoạt động nghệ thuật cũng được các học sinh tham gia nhiệt tình và giành kết quả vô cùng ấn tượng.

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học . Nhân dịp này liên đội nhà trường tổ chức tổng kết phong trào nuôi heo đất kết quả nuôi heo đất của Liên đội trong năm học qua thu được 6.000.000đ để mua 3 xe đạp và tặng 12 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Trung học cơ sở An Đổ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, xứng đáng là trường THCS chuẩn quốc gia sau 5 năm.  

 

 

Tác giả: thcsando

Xem thêm

Học sinh trường THCS An Đổ Múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Thông điệp 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại VN năm 2016'
Giải trí- Ca nhạc
Chào cờ