Trường THCS An Đổ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 21/9/2017, trường THCS An Đổ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017- 2018.

Đến dự  và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Thầy Ngô Văn Chúc, cô Văn Thúy Anh Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Bình Lục và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí  Đào thị Mậu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức và thực hiên quy chế dân chủ trong hoạt động của nghà trường năm học 2016 - 2017. Đồng chí  Đặng Quốc Huân chủ tịch công đoàn thông qua tiêu chí xếp loại thi đua và định mức khen thưởng năm học 2017-2018. Đồng chí  Chu Thị Thu Hương Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng  kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 .

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận: đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn làm thế nào để nâng cao hơn nữa chất lượng thi vào THPT, Giáo dục đạo đức lối sống ý thức trách nhiệm của học sinh đối với xã hội cộng đồng đồng chí Đinh Thị Thủy, dạy học theo mô hình trường học mới đối với học sinh khối 6,7 đồng chí Nguyễn Thị Trang

Hội nghị rất vui mừng được đón thầy Ngô Văn Chúc về dự và chỉ đạo hội nghị. Thầy đã  biểu dương những kết quả mà trường THCS An đổ đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ ra những mạt còn hạn chế cần khắc phục trong năm học tới và giao một số nhiệm vụ cụ thể  cho nhà trường .

Sau gần 4 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: thcsando

Học sinh trường THCS An Đổ Múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Thông điệp 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại VN năm 2016'
Giải trí- Ca nhạc