tin tức-sự kiện

Đại hội Công đoàn trường THCS An Đổ nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ, ngày 07 tháng 3 năm 2017 và Hướng dẫn số 16 HĐ/LĐLĐ ngày 09/4/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bình Lục về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường THCS An Đổ tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017 - 2022 nhằm tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, phân tích những kết quả đạt được và những tồn tại, tìm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

      Về dư với Đai hội có Cô giáo Đào Thị Mậu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường TH An Đổ, trường Mầm non An Đổ và tất cả đoàn viên Công đoàn nhà trường.

      Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022  cùng các báo cáo quan trọng khác. Đại hội cũng được nghe các báo cáo tham luận, ý kiến phát biểu của đoàn viên Công đoàn, đây là những ý kiến đầy tâm huyết, nội dung thiết thực và bổ ích góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

       Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Cô giáo Đào Thị Mậu nhấn mạnh vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong tình hình mới và chỉ ra cho Công đoàn nhà trường phải phát huy cao độ tinh thần đoàn kết thống nhất giữa công đoàn với Nhà trường, Công đoàn với các đoàn thể, nhằm thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đồng thời yêu cầu Ban Chấp Hành công đoàn nhiệm kì mới phải tiếp tục đổi mới sự lãnh đạo, đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

      Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới đảm bảo cơ cấu Ban chấp hành Công đoàn có sức khoẻ, đủ trình độ, năng lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 3 đồng chí Đặng Quốc Huân, Đỗ Trung Kiên, Phạm Thị Hồng Tươi vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

       Đại hội mong muốn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ tập trung trí tuệ, bản lĩnh, năng lực của mình để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả: thcsando

Xem thêm

Học sinh trường THCS An Đổ Múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Thông điệp 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại VN năm 2016'
Giải trí- Ca nhạc
Chào cờ