Tin tức/(Trường THCS Nguyễn Khuyến)/HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

KHAI GIẢNG NĂM MỚI 2018 - 2019

Sáng ngày 5/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, hơn 500 học sinh Trường THCS Nguyễn Khuyến đã hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học mới 2018-2019!

         Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong tỉnh, trong huyện, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, các bậc CMHS…là nguồn động viên to lớn với thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến trong những ngày đầu tiên của năm học mới!

          Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Lễ diễu hành biểu dương lực lượng, đón học sinh lớp 6; Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca; đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn và đánh trống khai trường … 

Phần hội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng với bài múa võ cổ truyền trên nền nhạc bài hát “ Võ cổ truyền Việt Nam” và bài múa của cô Nguyễn Thị Hồng Thắm cùng các em học sinh “Mùa sen nở” và nhiều tiết mục văn nghệ hay thể hiện tình yêu Tổ quốc mãnh liệt trong trái tim của thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến!

Lễ khai giảng năm học mới là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến, nhất là những học sinh lớp 6 lần đầu được học trong ngôi trường mới, cùng các thầy cô giáo mới!

Tác giả: thcsnguyenkhuyen
Lịch sử phát triển trường THCS An Lão
Văn nghệ chào mừng 20 -11: Múa Nghĩa sư đồ
Văn nghệ chào mừng 20 - 11: Bông hồng tặng cô
Văn nghệ chào mừng 20 - 11: Múa Cô giáo em là hoa Êban
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...
Website Đơn vị