Tin tức/(Trường THCS An Lão)/Tin tức - sự kiện trường THCS An Lão/
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, Trường THCS An Lão long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS An Lão. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS An Lão.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo của UBND huyện Bình Lục cùng một số lãnh đạo của các cơ quan đoàn thể xã An Lão. Về phía Trường THCS An Lão: ông Mai Đức Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; Ông Tống Đức Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ.

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn chúc mừng các thày cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đại diện cho Huyện uỷ-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể của Huyện Bình Lục, các đ/c Đại diện cho chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội đã đến chúc mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 cho thầy và trò Nhà trường.

Đến chúc mừng cho nhà Trường còn có các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, cựu HS đã đến chúc mừng và tặng quà cho Nhà trường  

Thay mặt Trường THCS An Lão xin chân thành cảm ơn các đ/c Đại diện cho Huyện uỷ-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể của Huyện Bình Lục, các đ/c Đại diện cho chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội, các Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm, cựu HS đã đến chúc mừng và tặng quà cho Nhà trường.

Nhà Trường cũng có món quà nhỏ tặng các quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ.

 

Tác giả: Trường THCS An Lão
Lịch sử phát triển trường THCS An Lão
Văn nghệ chào mừng 20 -11: Múa Nghĩa sư đồ
Văn nghệ chào mừng 20 - 11: Bông hồng tặng cô
Văn nghệ chào mừng 20 - 11: Múa Cô giáo em là hoa Êban
  • Ba công khai
  • Thông báo

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.
Xem thêm...
Website Đơn vị