Tin tức/(Trường THCS An Ninh)/Tin tức - Sự kiện/
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

 

BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

 

          Kính thưa c¸c quý vị đại biểu!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!       

    Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học 2016- 2017 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, tôi rất vinh dự được phép đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016- 2017

          Kính thưa quý vị đại biểu!

          Kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh!

   Hßa chung với cả nước, hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THCS An Ninh náo nức chào đón ngày khai trường, với niềm vui và lòng hứng khởi tràn đầy. Cùng với niềm vui của các em học sinh, chúng tôi - những người thầy giáo,  cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thêm một thế hệ học sinh. Đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng cũng là một trọng trách đối với mỗi nhà giáo.

    Để xứng đáng với niềm vinh dự, tự hào đó, chúng tôi - những người thầy, người cô lại miệt mài chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: Những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới với niềm say mê công việc và bằng tất cả tình yêu thương dành cho các em học sinh, chúng tôi sẽ trang bị cho các em những bước hành trang vững chức bước vào đời.

    Để làm tròn trọng trách đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện, trau đồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo. Mỗi người thầy người cô phải là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước những em học sinh thân yêu … để mỗi giờ học thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích đối với học sinh.

Đứng trước những thử thách lớn lao, nhưng vô cùng ý nghĩa đó, chúng tôi - những thầy cô giáo xin hứa: Đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và cùng tất cả các em học sinh trong nhà trường cố gắng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, thực hiện tốt các cuộc vận động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

          Cuối cùng, một lần nữa tôi xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu, chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe để giảng dạy giỏi, công tác tốt, chúc các em học sinh học giỏi chăm ngoan, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ! Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn !

Email: thcsanninh@hanam.edu.vn

Tác giả: thcsanninh

Thi nghi thức Đội THCS An Ninh
MÚA VÌ MỘT BIỂN ĐÔNG - LIÊN ĐỘI THCS AN NINH
MÚA NƯỚC NON HỮU TÌNH - LIÊN ĐỘI THCS AN NINH
  • Ba công khai
  • Thông báo