Tin tức/(Trường THCS An Ninh)/Giáo dục kỹ năng sống/
Ngoại khóa với chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Thông tin về buổi ngoại  khóa với chủ đề: “An toàn giao  thông cho nụ cười  ngày mai”.

Hưởng ứng “Năm an toàn giao thông” , ngày 07 tháng 12 năm 2018, trường THCS  An Ninh đã phối hợp với đại lý xe Honda Thu Thủy  tổ chức buổi ngoại khóa  với chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.  Buổi ngoại khóa đã thu hút sự tham gia của 307 học sinh trong trường.

Qua sự hướng  dẫn của nhân viên hãng Honda, các em học sinh đã có những hiển biết cơ bản về:

1. Văn hóa giao thông
  2. Tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ và cách sử lý khi gặp tai nạn giao thông.
  3. Hệ thống báo hiệu đường bộ
  4. Đi bộ, ngồi sau xe đạp, xe máy và ngồi trong  ô tô an toàn.

Tại buổi ngoại khóa, các em đã tự tin giao lưu,  trả lời câu hỏi của ban tổ chức và nhận về những phần quà của hãng như: Mũ bảo hiểm, ba lô, vở ghi… Buổi ngoại  khóa đã kết thúc trong sự phấn khởi thích thú và cũng là một trải nghiệm rất ý nghĩa của tất cả các em.

Thi nghi thức Đội THCS An Ninh
MÚA VÌ MỘT BIỂN ĐÔNG - LIÊN ĐỘI THCS AN NINH