Tin tức/(Trường THCS An Ninh)/Tin tức - Sự kiện/
Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Để chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường THCS An Ninh có rất nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua dạy tốt học tốt.

Toàn trường đã có 14/16 thầy cô tham gia thao giảng. Các tiết dạy đều được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Các em học sinh trong đà phấn đấu đạt gần 400 giờ dạy tốt  và rất nhiều  điểm 9, 10. Mỗi lớp cũng sáng tác một số bài báo đặc biệt để chào mừng  ngày 20/11. Qua các bài báo, các em đã thể hiện lòng biết ơn, kính trọng thầy cô, sự gắn kết với mái trường bè bạn (ảnh báo tường). Đặc biệt hơn cả là tiết mục văn nghệ các em dành tặng thầy cô nhân buổi lễ kỷ niệm  36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thi nghi thức Đội THCS An Ninh
MÚA VÌ MỘT BIỂN ĐÔNG - LIÊN ĐỘI THCS AN NINH