Tin tức/(Trường THCS An Nội)/Công nghệ thông tin/
iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua
Ngày 19/9, Apple đã chính thức mở bán bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus tại một số thị trường trong kế hoạch phát hành sản phẩm mới của họ. Vẫn như truyền thống, trước các gian hàng Apple Store luôn chật cứng người xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Đây được đánh giá là một nét bản sắc và văn hoá riêng độc đáo của Apple mỗi khi sản phẩm mới của họ ra mắt.  

Cũng ngay trong ngày 19/9, những chiếc iPhone 6 và 6 plus đã được các “dân buôn” xách tay về Việt Nam, Dân trí đã nhanh chóng tiếp cận và cảm nhận rằng, máy đẹp hơn khi xem qua hình ảnh, nó thoả lòng mong muốn của người dùng mong muốn một màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, điểm trừ ở sản phẩm này là những gạch nối ở mặt sau máy bằng chất liệu nhựa khá to và dày, làm cho máy mất duyên hơn so với những người tiền nhiệm trước đó. 

Tuy nhiên, không khác so với những người tiền nhiệm, giá bán của bộ đôi này mới là điểm mà người dùng đang quan tâm, theo các cửa hàng, giá dao động từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng dành cho 1 phiên bản iPhone 6 dung lượng 16 GB. Thậm chí, iPhone 6 phiên bản 128 GB còn được bán ở mức 49 triệu đồng, iPhone 6 Plus thì giá lên ngất ngưỡng tới 79 triệu đồng tại một cửa hàng ở TPHCM. 

Hiện tại chưa có một mức giá ổn định cho dòng điện thoại mới nhất của Apple. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải tính toán và cân nhắc trong việc mua một chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong thời điểm này.

Khuya ngày 15/9, trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG từ Việt Nam, hướng chủ yếu đi Hồng Kông, Mỹ, đã xảy ra sự cố đứt bất khả kháng. Sự cố này khiến việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của người dùng Việt bị ảnh hưởng. 

Tác giả: demo

Xem thêm

Văn bản mới

Hội thảo chuyên môn tiếng anh cụm
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Cân nhắc sử dụng lại thang điểm 10

Phát biểu tại buổi Tọa đàm góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015 diễn ra tại TPHCM ngày 22/1, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết: 'Có lẽ bộ sẽ tiếp thu và sử dụng lại thang điểm 10 để khỏi có những băn khoăn, lo lắng từ thầy cô, học sinh và phụ huynh về vấn đề này'.

Phản ứng của học sinh trước việc bỏ xếp loại tốt nghiệp

( Giáo dục ) - Nhiều học sinh tỏ ra hơi tiếc vì 3 năm học phấn đấu để có được bằng tốt nghiệp THPT loại ưu, nhưng vẫn đồng tình với quyết định bỏ xếp loại của Bộ GD&ĐT. Bởi việc xếp loại tốt nghiệp THPT đôi khi không thể hiện hết năng lực học tập mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của học sinh cho kỳ thi đại học tiếp theo.

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

3 công khai

Thực hiện công khai cam kết của nhà trường về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính để người học, các thành viên của nhà trường và xã hội tham gia giám sát và đánh giá nhà trường theo quy định của pháp luật.
Xem thêm...
Website Đơn vị