Tin tức/(Trường THCS An Nội)/Tin tức - Sự kiện/
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Tháng 11 lại về, cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo; Bởi truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo đã trở thành đạo lý của dân tộc.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là năm thứ 36, trường THCS An Nội tự hào về những thành tích đã đạt được. Nhiều năm liền trường luôn đạt danh hiệu “Tập thể lao đông tiên tiến và lao đông xuất sắc” . Nhiều cá nhân các thày cô giáo và học sinh đạt danh hiêu giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp, được các cấp Đảng, chính quyền ghi nhận khen thưởng. Năm học 2017-2018 nhà trường hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường hưởng ứng và tham gia tốt các phong trào thi đua của ngành và địa phương phát động. Chất lượng giáo dục toàn diện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.Tthày Đỗ Xuân Khoa, cô Nguyễn Thị Thu Hà được UBND huyện tặng danh hiệu “ Chiến sĩ Thi đua cơ sở”, Thày Nguyễn Văn Nhiên được UBND huyện tặng giấy khen, 16 học sinh đạt giải HSG cấp huyện, 41 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” cấp trường, 131 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến”

         Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt BGH nhà trường, tôi xin được cảm ơn những thành tích mà tập thể và cá nhân các nhà giáo, các em học sinh đã đạt được, tôi xin được gửi tới các nhà giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cũng nhân dịp này xin được cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và CMHS tới phong trào nhà trường.

 

Tác giả: Trần Trần

Xem thêm

Văn bản mới

Hội thảo chuyên môn tiếng anh cụm
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Cân nhắc sử dụng lại thang điểm 10

Phát biểu tại buổi Tọa đàm góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015 diễn ra tại TPHCM ngày 22/1, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết: 'Có lẽ bộ sẽ tiếp thu và sử dụng lại thang điểm 10 để khỏi có những băn khoăn, lo lắng từ thầy cô, học sinh và phụ huynh về vấn đề này'.

Phản ứng của học sinh trước việc bỏ xếp loại tốt nghiệp

( Giáo dục ) - Nhiều học sinh tỏ ra hơi tiếc vì 3 năm học phấn đấu để có được bằng tốt nghiệp THPT loại ưu, nhưng vẫn đồng tình với quyết định bỏ xếp loại của Bộ GD&ĐT. Bởi việc xếp loại tốt nghiệp THPT đôi khi không thể hiện hết năng lực học tập mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của học sinh cho kỳ thi đại học tiếp theo.

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

3 công khai

Thực hiện công khai cam kết của nhà trường về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính để người học, các thành viên của nhà trường và xã hội tham gia giám sát và đánh giá nhà trường theo quy định của pháp luật.
Xem thêm...
Website Đơn vị