Tin tức/(Trường THCS An Nội)/ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH LIÊN ĐỘI THCS AN NỘI NĂM HỌC 2015-2016/
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH LIÊN ĐỘI THCS AN NỘI NĂM HỌC 2015-2016

Năm học mới 2015– 2016 đã bắt đầu với nhiều khó khăn, thử thách mới. Ngày 16/10/2015 vừa qua, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Bình Lục, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu và Chi đoàn nhà trường, Liên đội trường THCS An Nội đã tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2015– 2016.

Về dự Đại hội có Anh Trịnh Văn Linh, Bí thư  xã Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã, Anh Cù Văn Nghiệp, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn xã; Thầy  giáo Trần Văn Ngọc, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thành Phong, phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Thầy giáo Vũ Hoàng Anh, Bí thư chi đoàn và cô Phạm Thị Hạnh – Tổng phụ trách Đội. Ngoài ra, Đại hội Liên đội trường THCS An Nội  còn có sự tham dự của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, sự góp mặt đầy đủ của 46 đội viên đến từ 12 Chi đội.

Sau khi kiểm tra, công bố số lượng đại biểu đội viên về dự, Đại hội đã chính thức khai mạc với nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu Đội.

Để bắt đầu chương trình Đại hội, bạn Trần Thị Thanh đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Bản tổng kết hoạt động Đội nhiệm kì 2014 – 2015 và dự  thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kì 2015 – 2016 của Liên đội trường THCS An Nội. Qua đó, Đại hội đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2015 – 2016. Khác với Đại hội ở các nhiệm kì trước, Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh lần này đã trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với rất nhiều bản tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu công khai, bày ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.

Trước khi bế mạc Đại hội,Anh Trịnh Văn Linh, Bí thư Đoàn xã, Chủ tich HĐĐ xã và Thầy Trần  Văn Ngọc, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đã có lời dặn dò, nhắn nhủ Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội để Liên đội trường THCS An Nội luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các bạn mang trên vai.

Đại hội Đại biểu Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS An Nội đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2015 – 2016,  Liên đội trường THCS An Nội  sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của Huyện Bình Lục!

Tác giả: Phạm Hạnh

Xem thêm

Văn bản mới

Hội thảo chuyên môn tiếng anh cụm
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Cân nhắc sử dụng lại thang điểm 10

Phát biểu tại buổi Tọa đàm góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015 diễn ra tại TPHCM ngày 22/1, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết: 'Có lẽ bộ sẽ tiếp thu và sử dụng lại thang điểm 10 để khỏi có những băn khoăn, lo lắng từ thầy cô, học sinh và phụ huynh về vấn đề này'.

Phản ứng của học sinh trước việc bỏ xếp loại tốt nghiệp

( Giáo dục ) - Nhiều học sinh tỏ ra hơi tiếc vì 3 năm học phấn đấu để có được bằng tốt nghiệp THPT loại ưu, nhưng vẫn đồng tình với quyết định bỏ xếp loại của Bộ GD&ĐT. Bởi việc xếp loại tốt nghiệp THPT đôi khi không thể hiện hết năng lực học tập mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của học sinh cho kỳ thi đại học tiếp theo.

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

3 công khai

Thực hiện công khai cam kết của nhà trường về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính để người học, các thành viên của nhà trường và xã hội tham gia giám sát và đánh giá nhà trường theo quy định của pháp luật.
Xem thêm...
Website Đơn vị