Trường THCS An Nội thuộc thôn Tía xã An Nội huyện Bình Lục tỉnh Hà nam.. Năm học 2015-2016, Trường có tổng số 31 CBGV trong đó GH: 03, GV: 25,hành chính: 03.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương; Cơ sở vật chất trường lớp từng bước được kiên cố hoá đạt chuẩn. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên. Công tác xã hội hoá giáo dục được các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội tham gia hưởng ứng, nhất là quan tâm công tác khuyến học, khuyến tài. Mối quan hệ phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc giáo dục toàn diện học sinh được quan tâm thực hiện tốt. Cụ thể là:

Cơ sở vật chất nhà trường đảm bảo tốt cho việc dạy và học.Các phòng học cao tầng kiên cố. Bàn ghế học sinh được trang bị mới đạt chuẩn 100%. Cảnh quan nhà trường xanh sạch đẹp.

Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên chuẩn hoá về chuyên môn nghiệp vụ.. Tỉ lệ Đảng viên chiếm 63,4%

Chất lượng giáo dục nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Liên tục 7 năm nhà trường đều đạt danh hiệu “ Tập thể lao đông xuất sắc”, Trong 2 năm học 2013-2014 và 2014-2015 nhà trường có 1 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 5 giáo viên giỏi cấp huyện. Đội tuyển học sinh giỏi có 6 em đạt giải cấp tỉnh ( 2 giải nhì,3 giải ba, 1 giải KK), có 16 em đạt giải huyện. Chất lượng giáo dục trí dục đạt 97,8%. Chất lượng giáo dục hạnh kiểm tương đối ổn định, không có học sinh vi phạm đạo đức nghiêm trọng, không xảy ra bạo lực trong học đường và các tệ nạn xã hội khác.

Văn bản mới

Hội thảo chuyên môn tiếng anh cụm
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Cân nhắc sử dụng lại thang điểm 10

Phát biểu tại buổi Tọa đàm góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015 diễn ra tại TPHCM ngày 22/1, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết: 'Có lẽ bộ sẽ tiếp thu và sử dụng lại thang điểm 10 để khỏi có những băn khoăn, lo lắng từ thầy cô, học sinh và phụ huynh về vấn đề này'.

Phản ứng của học sinh trước việc bỏ xếp loại tốt nghiệp

( Giáo dục ) - Nhiều học sinh tỏ ra hơi tiếc vì 3 năm học phấn đấu để có được bằng tốt nghiệp THPT loại ưu, nhưng vẫn đồng tình với quyết định bỏ xếp loại của Bộ GD&ĐT. Bởi việc xếp loại tốt nghiệp THPT đôi khi không thể hiện hết năng lực học tập mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của học sinh cho kỳ thi đại học tiếp theo.

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

Chất lượng giáo dục học kì I năm học 23016-2017

3 công khai

Thực hiện công khai cam kết của nhà trường về chất lượng giáo dục thực tế, về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và về thu chi tài chính để người học, các thành viên của nhà trường và xã hội tham gia giám sát và đánh giá nhà trường theo quy định của pháp luật.
Xem thêm...
Website Đơn vị