Các thủ tục hành chính

Tuyên truyền giải Bóng đá THCS

Trong khoảng thời gian hơn một tháng trở lại đây, thầy và trò trường Bạch Thượng đã tham gia rất tích cực vào các hoạt động thi đấu thể thao nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3. Trong số các sự kiện thể thao diễn ra vào thời gian này thì giải bóng đá học sinh của nhà trường đã thu hút sự quan tâm theo dõi rất lớn từ đông đảo các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo trong suốt quá trình giải đấu diễn ra.


Đối mặt

Cứ vào khoảng thời gian từ tháng 11 tới đầu tháng 2 hàng năm, giải bóng đá học sinh của trường THCS Bạch Thượng lại diễn ra trong sự mong đợi của rất đông các bạn học sinh và giải đấu năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Giải bóng đá năm 2017 có sự góp mặt của 11 đội bóng đến từ các khối lớp 7, 8, 10.   Giải đấu năm nay có sự thay đổi lớn trong thể thức thi đấu so với các năm trước,  thi đấu loại trực tiếp. Trong khi đó, khối 7 và khối 8 do có ít đội tham dự nên sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra nhà vô địch.

Trong mỗi trận ở một giải đấu phong trào như thế này, điều gây được ấn tượng nhất đối với người xem không hoàn toàn chỉ nằm ở vấn đề chuyên môn, ở màn trình diễn kỹ năng của mỗi cầu thủ, của mỗi đội bóng, mà chính là tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Mỗi trận đấu, các cầu thủ đều ra sân với quyết tâm cao nhất và bất cứ ai tham gia vào một trận đấu, dù là ra sân ngay từ đầu hay chỉ vào sân với vai trò dự bị, cũng đều “cháy” hết mình cho tới tận giây phút cuối cùng. Dù biết là mình có thể bị chấn thương nhưng nhiều cầu thủ vẫn thi đấu rất quyết liệt, “lăn xả” để bảo vệ cầu môn đội nhà. Có những đội bóng dù phải nhận bàn thua từ rất sớm, thậm chí là thua đậm từ khi hiệp một còn chưa khép lại nhưng tập thể ấy vẫn chiến đấu cho đến tận phút cuối cùng của trận đấu, ngay cả khi không còn ai tin vào chiến thắng thì từng người vẫn rất quyết tâm thi đấu - thi đấu không còn vì thắng thua mà thi đấu để không phụ sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Và dù cho đội bóng ấy có thất bại về mặt tỉ số nhưng chính sự hết mình khi thi đấu đã để lại ấn tượng rất đẹp cho những người theo dõi và tập thể ấy sẽ luôn là người chiến thắng trong mắt các cổ động viên của mình.

Các cầu thủ không chỉ gây ấn tượng với người xem bằng tinh thần thi đấu tuyệt vời của mình, mà còn bằng những dấu ấn chuyên môn trong từng trận đấu. Dù giành chiến thắng vẫn là mục tiêu cuối cùng nhưng thực sự khi xem các em thi đấu, dường như chúng ta chỉ thấy các em đang thi đấu cho thỏa niềm đam mê của mình với trái bóng tròn và chuyện thắng thua lúc này chỉ còn là mối quan tâm thứ yếu. 

Giải đấu đã kết thúc với việc tìm ra được những nhà vô địch rất xứng đáng.Giải đấu năm nay thực sự là một giải đấu rất thành công khi vừa có nhiều trận cầu mãn nhãn với chất lượng chuyên môn cao, vừa thu hút được sự quan tâm chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Giải đấu năm nay đã kết thúc tốt đẹp và hi vọng trong những năm tới giải đấu bóng đá của trường THCS Bạch Thượng sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành công mà giải đấu năm nay đã có được.

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 18

Tổng lượng truy cập: 268759