Tin tức : (Sở GD&ĐT Hà Nam)/Gương sáng giáo dục/

Cô giáo không hoàn hảo

Mỗi lần về quê có dịp đi ngang qua trường cũ tôi thường nán lại một lúc để lắng nghe những tiếng giảng bài của cô

Mẹ, cô giáo của đời con!

Đinh Ngọc Hải đoạt huy chương vàng Olimpic vật lý quốc tế

Tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD& ĐT), đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi Olimpic vật lý quốc tế 2012 đã giành 05 huy chương, trong đó có 02 huy chương vàng thuộc về học sinh Ngô Phi Long (lớp 11, Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La) và Đinh Ngọc Hải (lớp 12, Trường THPT Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam). Huy chương bạc thuộc về em Lê Huy Quang (lớp 12, Trường THPT Chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Hai huy chương đồng thuộc về học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định là Đinh Việt Thắng và Bùi Xuân Hiển.

Cô bé giỏi Anh, "siêu" Toán: Lê Anh Phương

Tin em Lê Anh Phương, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Thạch Châu (Lộc Hà, Hà Tĩnh) đạt Huy chương Vàng trong cuộc thi Giải toán trên Internet và Huy chương Bạc trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh (IOE) cấp quốc gia năm học 2011-2012, đã làm cho gia đình, bạn bè và thầy cô rất đỗi tự hào và cảm phục .

Phong trào giải toán trên internet và câu chuyện về cậu học trò đam mê toán học

Trên trang mạng http://violympic.vn Hà Tĩnh dẫn đầu cả nước về tỷ lệ thí sinh tham gia dự thi với 87% số học sinh toàn tỉnh bỏ xa đơn vị kế tiếp là Ninh Bình (với hơn 70% số học sinh tham gia). Không chỉ về số lượng tham gia mà trên bảng xếp hạng phần thi tự luyện cũng có khá nhiều em nằm trong top dẫn đầu cả nước.

Ba công khai

• 2018-12-12