Tin tức : VĂN BẢN/

Phát động tuần lễ kỉ niệm ngày 20/10 'ngày phụ nữ Việt Nam'

18/10/2017

   Ngày 20/10 - Là một ngày kỉ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng.

   Tổ chức Hội phụ nữ ngày càng phát triển. Chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang. Với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho đất nước.

   Cùng với không khí chào mừng ngày 20/10. Công đoàn trường THCS Bạch Thượng tổ chức kỉ niệm ngày 20/10. Trong không khí vui tươi, đoàn kết để các hội viên hiểu rõ ý nghĩa của ngày 20/10. Phát động trong toàn thể hội viên luôn trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi đồng nghiệp, làm tốt công tác chủ nhiệm, tham gia tích cực vào các phong trào của Đoàn ,của Đội. Tích cực tham gia các cuộc thi Khoa học kĩ thuật.

  Trong số các hội viên xuất hiện nhiều hội viên tiêu biểu giỏi việc trường, đảm việc nhà như hội viên Trương Thị Minh Huệ, Bùi Thái Cơ, Phạm Thị Hạnh, Hoàng Thị Thúy Hà… là những hạt nhân tiêu biểu của nhà trường. Đặc biệt trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật Hội viên Phạm Thị Hạnh - là hội viên đang trực tiếp tham gia hướng dẫn học sinh tham gia Khoa học kĩ thuật và Nhà trường rất tin tưởng rằng với vai trò là Người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay họ không chỉ năng động, sáng tạo sẽ đóng góp thành tích trong các cuộc thi, góp chung phong trào, thành tích của trường trong năm học 2017 - 2018.

  Mượn lời câu thơ của một nhà thơ thay cho lời kết :

                         Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

                         Phụ nữ vẫn là hoa là thiên thần của đất

                         Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

                         Hãy gọi tên phụ nữ như ngọn đuốc của niềm tin.

                                                                       Tháng 10/2017

 

DTH

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 28

Tổng lượng truy cập: 264703