Tin tức : TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG/

Giáo viên tổng phụ trách giỏi

14/03/2017

TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CỦA TRƯỜNG

         Ra trường năm 2007 Đồng chí Phan Thị Thương về dạy tại trường THCS Bạch Thượng. Với giọng hát trời phú ngọt ngào mà say đắm lòng người nên cũng là điểm mạnh thu hút học sinh say mê môn học. Trong công tác giảng dạy đồng chí rất say chuyên môn và chăm học hỏi đồng nghiệp, cùng với những kinh nghiệm được học trên mái trường. Đồng chí đã tham gia rất nhiều kì thi và năm 2016-2017 đồng chí đã đạt giải trong kì thi tổng phụ trách giỏi.

Trong công tác Đoàn: Là Bí thư Đoàn trường đồng chí đã gương mẫu thực hiện các kế hoạch đề ra, nhiệt tình, sôi nổi.

Trong công tác Đội: Đồng chí là tổng phụ trách làm rất tốt vai trò của mình; dẫn dắt hướng dẫn rút kinh nghiệm cho các liên đội trưởng. Có kế hoạch tập luyện về kĩ năng làm liên đội trưởng, hướng dẫn tập đánh các bài trống hành tiến, trống chào cờ, các kĩ năng của người chỉ huy.

Vì vậy năm 2015-2016 một học sinh đạt giải nhất liên đội trưởng giỏi.

Trong gia đình: Đồng chí là người vợ hiền, người mẹ yêu Thương chăm sóc con cái. Đến thăm ngôi nhà khang trang, bài trí một cách khoa học của gia đình đồng chí ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Ngoài giảng dạy đồng chí còn giỏi công tác nữ công khéo tay trong việc tạo ra các mẫu thiết kế phục vụ cho hội diễn văn nghệ để tạo thu nhập them cho gia đình.

Tuy đồng lương của giáo viên hợp đồng rất thấp. Nhờ sự năng động sang tạo nên cuộc sống gia đình có nhiều cải thiện. Đồng chí luôn là Bí thư chi đoàn - Tổng phụ trách. Luôn được đồng nghiệp và nhân dân tin yêu

ĐTH

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 87

Tổng lượng truy cập: 293875