Tin tức : TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG/

Hội nghị truyền thông, tư vấn: Chăm sóc dinh dưỡng, chế độ tập luyện và VSCN cho vị thành niên

05/12/2019

       Thực hiện KH số 2257/ KH – SDGĐT ngày 18/11/2019 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam về việc tập huấn kiến thức chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên. 7h sáng ngày 2/12/2019 Ban dân số xã Bạch Thượng đã phối hợp với Trường THCS Bạch Thượng tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc dinh dưỡng, chế độ tập luyện và vệ sinh cá nhân cho vị thành niên, thanh niên vào tiết chào cờ đầu tuần nhằm cung cấp kiến thức nhất định về chế độ ăn uống, tập luyện và cách vệ sinh cá nhân đúng cách cho 551 học sinh.

Một số hình ảnh của hội nghị

      Với nội dung hấp dẫn, không khí gần gũi, các em học sinh đã tích cực, mạnh dạn trao đổi, chia sẻ những thắc mắc về vấn đề sức khỏe, những vấn đề trong cuộc sống mà các em còn băn khoăn.

     Qua buổi truyền thông giúp cho các em có thể trau dồi, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh và tích lũy kinh nghiệm đồng thời có thể tự tin chia sẻ những kiến thức với bạn bè đồng trang lứa hoặc mạnh dạn đặt câu hỏi với ông bà, cha mẹ, anh chị hay thầy cô về các vấn đề thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe của vị thành niên, thanh niên. Từ đó các em có đủ tự tin để chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất.

     Mong rằng qua buổi truyền thông, tư vấn các em sẽ rút ra được cho mình những bài học quý báu, tự tin và bản lĩnh để từng bước phát triển trí tuệ, hoàn thiện về nhân cách, xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi, có ích cho gia đình và xã hội.

 

thcs

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 10

Tổng lượng truy cập: 291705