Tải vềTải về THCS Bach Thuong

Tin tức : VĂN BẢN/

Công tác tháng 9

11/10/2018

Trường THCS chuẩn bị cho khai giảng năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường. Ngay từ giữa tháng 8, nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công cụ thể các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường cho học sinh lao động, cắt cỏ, dọn vệ sinh môi trường sạch sẽ, khang trang.

Nhà trường lên lịch cho học sinh tập duyệt nghi thức, tập các bài múa, thể dục tập thể. Giao cho đ/c Tổng phụ trách cùng các thầy cô chủ nhiệm của 15 lớp kết hợp thục hiện.

          BGH đề xuất với UBND xã Bạch Thượng cho tu sửa bàn ghế, các phòng học để chuẩn bị cho năm học mới.

          Nhà trường cũng phối kết hợp với cơ quan chức năng thong báo, tuyên truyền, vận động học sinh đến trường đúng lịch. Đồng thời tham mưu cho công ty Honda để dành tặng những phần quà thiết thực cho việc học tập của học sinh.

          Với công tác chuẩn bị chu đáo, cẩn thận của từng công việc, lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Bạch Thượng đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và tràn đầy niềm vui, niềm phấn khởi.

          Về dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường, rất vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo xã, đại diện công ty Honda,… Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp trên địa bàn xã luôn quan tâm đến nền giáo dục địa phương nói chung và trường THCS nói riêng. Thầy và trò trường THCS sẽ luôn nỗ lực trong dạy và học, phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật hơn năm học đã qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đào Thị Hăng

Tải về

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 4

Tổng lượng truy cập: 264890