Tin tức : VĂN BẢN/

Hội thi GVG cấp trường

11/10/2018

Chiều ngày 09/10-2018 Đơn vị trường THCS Bạch Thượng diễn ra đợt thi giáo viên giỏi (GVG) đợt 2 phần thi thực hành.Trong phần thi này trường THCS Bạch Thượng có 20 đ/c giáo viên tham gia dự thi phần thực hành gồm các môn:Toán, Sinh, Hóa, Lý, Công nghệ, Mỹ thuật, Văn, Địa, Sử, TD.

Trong đó bộ môn có giáo viên tham gia đông nhất là môn toán có 3 đ/c.Môn ít GV tham dự nhất là môn Mỹ thuật và môn Công nghệ.

Nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghệm về giảng dạy : tổ chức lớp học, khai thác sử dụng  sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo, dấy lên phong trào dạy học bằng công nghệ thông tin”.

Tất cả các GV tham gia thi thực hành đều sử dụng CNTT trong dạy học.

Trong đợt thi thực hành BGH nhà trường rất quan tâm tới các GV tham gia dự thi bởi đây sẽ là nguồn lực trong tương lai của nhà trường do vậy BGH nhà trường đã mời về chấm thi thực hành là những giám khảo dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cũng trực tiếp dành thời gian dự tiết của các đ/c. Sau mỗi phần  thi các thí sinh đã được tiếp thu những bài học kinh nghiệm sau giờ giảng của ban giám khảo từ đó học tập kinh nghiệm trau dồi thêm năng lực chuyên môn cho bản thân.

Kết thúc hội thi 100%  GV tham dự thi  đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Đây sẽ là bước đệm tốt đẹp để các GV tiếp tục tham gia hội thi GVG cấp huyện diễn ra vào thời gian tới.

Đào Thị Hằng

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2018-12-12

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 142

Tổng lượng truy cập: 265197